BacSon Trade House

BacSon Trade House là một tổ chức thành viên trong BacSonGroup. Với mục tiêu trở thành một công ty thương mại quốc tế đáng tin cậy, được công nhận và được biết đến rộng rãi ở Việt Nam. Với một danh mục khách hàng quốc tế đa dạng, chất lượng BacSon Trade House
, đóng vai trò hàng đầu trong mối quan hệ kinh doanh giữa Việt Nam và các quốc gia Châu Âu, đặc biệt với Hungary.


BacSon Trade House
 với đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực, cùng mạng lưới khách hàng, nhà cung cấp, công ty sản xuất lớn. Chúng tôi xây dựng dựa trên mối quan hệ sâu rộng đến các nhà hoạch định quan trọng trong hoạt động thương mại quốc tế nhất là giữa Việt Nam-Hungary. 

Với tôn chỉ làm việc hết lòng vì khách hàng, mang lại gắn kết giữa các quốc gia, vì sự phát triển thương mại toàn cầu, chúng tôi cam kết duy trì và phát triển hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và các quốc gia Châu Âu, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi. 

Rất hi vọng được hợp tác với các nhà sản xuất, nhà cung cấp, và các khách hàng có nhu cầu xuất nhập khẩu trên toàn thế giới! 


  WITH BACSON TRADE HOUSE - NO BOUNDARY!


   MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG CỦA BACSON TRADE HOUSE


Các sản phẩm của BacSon Trade House
1. Cafe cappuccino Lafesta xem thêm ở đây,hoặc xem thêm ở đây
2. Trà dinh dưỡng hòa tan Ekland, xem thêm ở đây hoặc xem thêm ở đây
3. Bột sữa kem Coffeeta, xem thêm ở đây hoặc xem thêm ở đây
4. Cafe lúa mạch INKA , xem thêm ở đây hoặc xem thêm ở đây