Cafe lúa mạch Inka

CÀ PHÊ LÚA MẠCH INKA

INKA là một trong những nhà sản xuất lớn nhất về ngũ cốc ăn liền với nhiều hương vị. Với Kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn và công nghệ tiên tiến nhất, cũng như hiểu biết trong thị trường người tiêu dùng là nền tảng thành công của chúng tôi trong thời gian qua.

INKA là thương hiệu Ngũ cốc hương vị cà phê nổi tiếng nhất không chỉ  ở Ba Lan và trên toàn thế giới. Chúng tôi đã sản xuất nó trong hơn ba mươi năm. Đến nay chúng tôi đã bán được hơn 400 triệu bao INKA trên thế giới, đặc biệt là sản hẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Canada và Hoa kỳ.

Ngũ cốc với  hương vị  cà phê  INKA -là sản phẩm 100% tự nhiên -không chứa caffeine. Sản phẩm không gây mất ngủ, huyết áp cao hoặc các vấn đề về dạ dày, bởi nó không chứa các chất kích thích  có trong cà phê và trà thông thường .

Sản phẩm của Ba Lan.

-         Chỉ Dẫn: Cho ít muỗng cà phê vào ly. Thêm nước sôi, khuấy đều. Thêm sữa và đường vừa dùng nếu muốn.

-         Thành phần: lúa mạch, lúa mạch đen, rau diếp xoăn, củ cải đường sấy  (ít nhất là 72% ngũ cốc).

-         Chứa đựng lúa mạch là một nguồn cung cấp Gluten.

-         Không caffeine

-         Không có chất bảo quản

-         Không có phụ gia hóa chất

Ngũ cốc Inka là Sản phẩm tính tự nhiên phong phú hương vị - ngũ cốc uống liền được rất yêu thích tại các gia đình Ba Lan cho nhiều lứa tuổi . Lúa mạch đen , lúa mạch , củ cải đường  và rau diếp xoăn kết hợp tạo nên  ngũ cốc Inka sự thay thế hoàn hảo cho cà phê và đồ  uống khác theo hương vị riêng của mình . Củ cải đường nướng sẽ khiến hài lòng cảm giác ngọt ngào tự nhiên . Hoàn toàn Không có chất hóa học ,phụ gia , chất bảo quản và bổ sung đường.

Sản phẩm sử dụng tùy theo ý muốn- không giới hạn.

Ngũ cốc Inka  cung cấp cho bạn năng lượng với hoàn toàn 100%  không chứa caffeine. Đó là giải pháp lý tưởng cho những người hoạt động nhiều muốn chăm sóc sức khỏe của họ .

Ngũ cốc Inka là  có thể chuẩn bị rất nhanh chóng . Cho từ 2-3 muỗng cà phê Inka vào một tách và sau đó đổ một ít nước nóng vào. Để muốn hương vị tốt hơn, bạn có thể thêm một ít sữa hoặc kem . Sản phẩm cũng có thể được uống " đen " , tuy nhiên , bởi vì các tính năng và hương vị của nó nên sẽ ngon hơn với sữa . Kết hợp ngũ cốc Inka với sữa, giúp phát huy tối đa tác dụng rau diếp xoăn với đồng hóa canxi.