Coffeeta bột sữa kem pha cafe từ Châu Âu

COFFEETA COFFEE CREAMER

BỘT KEM PHA CÀ PHÊ


   
       Hiện nay trong văn hóa cà phê người Việt Nam rất đa dạng, trong khi đó mỗi ngườilại có một khẩu vị thưởng thức hương vị riêng của mình, mỗi loại có một cách pha chế khác nhau để tạo nên sự hoàn hảo về mùi vị của một tách cà phê. Dựa trên những nhu cầu đó Bột kem pha cà phê Coffeeta là thành phần phụ gia đặc biệt có thể giúp mọi người thay đổi tách cà phê bình thường thành tách cà phê mình thích theo “đúng nghĩa”. Bột kem Coffeeta tạo độ béo nhưng không ngọt, rất thuận lợi và dễ dàng sử dụng phù hợp với khẩu vị từng người.
   Là sản phẩm được chế biến theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn thực phẩm.
Bạn muốn làm dậy lên hoàn toàn hương vị đậm đà của tách cà phê?
Tại sao người ta lại thích thêm chất phụ gia vào cà phê? 
    Những người yêu thích cà phê nói rằng họ muốn pha cà phê theo khẩu vị mà họ thích, ngoài ra nó sẽ làm cho cà phê của họ ngon và nhiều kem hơn. Và hơn nữa họ cũng muốn những thử nghiệm thú vị với những hương vị mới khiến người tiêu dùng luôn hứng thú với việc chế biến “cà phê ở nhà” thành “cà phê ở quán”. Tạo sự đa dạng không ngừng, giúp họ có thể biến bất kì loại cà phê thành một lọai thức uống ngon miệng tại nhà vào bất cứ lúc nào trong ngày.
Coffeeta coffee creamer – mang lại hoàn hảo cho ly cà phê của bạn.

Cách pha chế:  

   Chỉ cần thêm từ 1 – 2 thìa cà phê bột Coffeeta vào mỗi tách cà phê, đánh đều là có thể bắt đầu thưởng thức.

Điều đặc biệt:

    Bột kem Coffeeta là có thể sử dụng đa mục đích- không chỉ sử dụng cho cà phê mà có thể dùng kết hợp cho tất cả các loại trà, trà hòa tan khác...và cũng là thành phần không thể thiếu trong các công thức chế biến các món bánh phô mai, bánh quy... và ngay cả với rượu.

Bột kem pha cà phê Coffeeta.

Thành phần: glucose, đường, bột

Khối lượng tịnh: 200g. Hạn sử dụng: xem trên bao bì. Cách bảo quản: để nơi khô ráo và thoáng mát. Sản xuất tại: Công ty MASPEX –GMW Sp. zo.o S.K.A, Ba Lan. Nhập khẩu và Phân phối bởi : Công ty TNHH MTV TM và ĐT Việt Nam – Hungary – <địa chỉ>. Cách pha chế : cho 1-2 thìa cafe (hoặc tùy theo nhu cầu) Coffeeta vào một cốc trà hay cafe nóng, sau đó quấy đều. Và thế là bạn đã có một tách trà/cafe thơm ngon, ngậy mùi. Có thể pha cùng nước nóng dưới dạng sữa kem và sử dụng cho các mục đích khác như: uống liền, nấu ăn...