TÔN VINH TOP 100 “ Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín, Sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao”
TÔN VINH TOP 100 “ Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín, Sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao”

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế và tự do hóa thương mại hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng và bảo vệ thành công Thương hiệu nhãn hiệu, sản phẩm của mình. Điều này đã được khẳng định bằng khả năng cạnh tranh của các thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế. Tại thị trường nội địa, nhiều sản phẩm đã có được chỉ số Tin và Dùng của người tiêu dùng cũng như sự quan tâm đến ý nghĩa thương hiệu, sản phẩm mà họ đang ưa chuộng sử dụng.

Với các sản phẩm ứng dụng công nghệ nano – công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường và con người, được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp, là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nano trong nông nghiệp, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn vinh dự được người tiêu dùng bình chọn TOP 100 “ Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín, Sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao”.

Chương trình bình chọn TOP 100 với 3 danh hiệu uy tín gồm:
Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín.

- Sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao.
- Nhà quản lý tiêu biểu thời đại mới.


Giấy chứng nhận Top 100 Sản phẩm - dịch vụ


                Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín


                          Top 100 sản phẩm chất lượng cao


     Chương trình do các đơn vị truyền thông, đơn vị nghiên cứu khoa học phối hợp thực hiện bao gồm Viện chính sách pháp luật và quản lý, Viện nghiên cứu khoa học nhân tài nhân lực, tạp chí thương gia và thị trường… cùng một số cơ quan truyền thông khác phối hợp thực hiện.

Vào ngày 30/06/2014, tại nhà hát lớn Hà Nội – số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ “Tôn vinh Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín, sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao”, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 của Đài truyền hình Việt Nam.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:


 
             Các cá nhân, doanh nghiệp đến tham dựÔng Lưu Minh Ngọc-TGĐ Công ty CP đầu tư và phát triển Bắc Sơn lên nhận giải


             
         Đại diện các doanh nghiệp lên nhận giải

              Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ
Chương trình Bình chọn Top 100 " Thương hiệu - nhãn hiệu uy tín, Sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao" là một chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa. Chương trình không chỉ tôn vinh các doanh nghiệp mà còn giúp người tiêu dùng có thể biết đến các sản phẩm chất lượng và uy tín.