Bac Son Group tham gia hội chợ VietBuild Hà Nội 2012
Từ ngày 24 – 28/11/2012 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ, Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn đã tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2012.

Triễn lãm lần này với chủ đề "Bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng". Triển lãm có quy mô 1.026 gian hàng của 300 đơn vị trong nước, công ty liên doanh và doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đáng chú ý, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đều được sản xuất từ cuối năm 2011, đầu năm 2012 với mẫu mã và tính năng hiện đại nhất trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất hiện nay.

Đặc biệt, hầu hết các doanh nghiệp tham gia đều có chính sách khuyến mãi, giảm giá nhằm tiêu thụ hàng hóa, góp phần khơi thông thị trường đang gặp rất nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, triển lãm cũng giới thiệu nhiều sản phẩm, thiết bị nội thất, vật liệu xây dựng mới như hệ thống nhà thông minh, khóa vân tay, hệ thống thu rác nhà cao tầng... Triển lãm còn giới thiệu các dự án bất động sản đáng tin cậy, vị trí đẹp, phù hợp với hầu hết nhu cầu người sử dụng.

Theo thông lệ, kể từ năm 2011, Triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức hai kỳ trong năm tại thủ đô Hà Nội để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và trao đổi buôn bán giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Qua đó là cơ hội để các doanh nghiệp nắm bắt thị hiếu, nhu cầu thị trường nhằm xây dựng chiến lược phát triển tốt hơn; thúc đẩy thị trường bất động sản và vật liệu xây dựng phát triển tương hỗ.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cho biết, Vietbuild Hà Nội năm 2012 cũng giới thiệu những tiềm năng và cơ hội đầu tư của lĩnh vực bất động sản, bao gồm bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch, các sàn giao dịch bất động sản của các địa phương và tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu năng lực sản phẩm mởi, công nghệ mới, những thành quả đạt được trong thời gian qua cũng như phương thức đầu tư sắp tới của mình nhằm mở rộng liên doanh liên kết hội nhập bền vững.

Trong những ngày triển lãm Vietbuild vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng từ giới đầu tư, công chức, doanh nhân trong và ngoài nước quan tâm đặc biệt đến các dự án do công ty độc quyền phân phối có vị trí đắc địa nhất quận Cầu Giấy như dự án SkyView Trần Thái Tông, SkyView Phương Thành, Star Tower...

Chúng tôi đã có dip ghi lại một số hình ảnh hoạt động của công ty trong thời gian diễn ra hội chợ:


Toàn cảnh lễ khai mạc Vietbuild Hà Nội 2012Ông Nguyễn Hải Hùng – Giám đốc Kinh doanh của Công ty CP ĐT&PT Bắc Sơn phát biểu trong Hội thảo. Bài phát biểu của ông Nguyễn Hải Hùng đã được ông Tống Văn Nga – Nguyên thứ trưởng bộ Xây dựng đánh giá rất cao, “đã khái quát được chính xác tình hình bất động sản trong thời gian qua, vẽ được bức tranh toàn cảnh, mang lại cái nhìn đầy đủ và sâu sắc”


Hình ảnh nữ chuyên viên tư vấn duyên dáng và chuyên nghiệp
Hình ảnh khách hàng quan tâm và đang được tư vấn tại gian hàng của công ty Bắc Sơn