BSG tham gia giải giao hữu bóng đá Bất động sản Hà Nội - Hải Phòng
Nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội BĐS Việt nam và kỷ niệm 3 năm thành lập Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan dự kiến sẽ tổ chức giải bóng đá Mini Bất động sản Miền Bắc mở rộng, tranh CUP HNREA lần thứ 1 cho toàn thể hội viên và các đơn vị liên quan trong khoảng thời gian tháng 12 năm 2012.


Để chuẩn bị cho giải đấu, BTC đã tổ chức giải thi đấu giao hữu giữa 3 đội: CLB BDS Hà Nội mà đại diện là đội bóng Bắc Sơn Group- AsiaReal đại diện Liên Minh G5- Gia Minh FC, đại diện Hiệp hội BDS Hải Phòng. Bắc Sơn Group vinh dự là đơn vị đồng tài trợ cho buổi thi đấu này.

Tham dự còn có sự hiện diện đặc biệt của Ông Trần Đức Mạnh, ủy viên thường vụ của Hiệp hội Bất động sản Viêt Nam; Ông Lưu Thanh Tăng/ Phó chủ tịch CLB BDS Hải Phòng và Ông Nguyễn Hữu Cường/ Chủ tịch CLB BDS Hà Nội.


Tuy thời tiết không ủng hộ bởi ảnh hưởng của cơn bão số 8 nhưng dưới sự cổ động nhiệt thành của các cổ động viên các đội bóng các cầu thủ đã nỗ lực hết mình thi đấu để buổi thi đấu diễn ra trọn vẹn.

Để tham dự các giải đấu vừa qua cũng như sắp tới. Đội bóng Bắc Sơn Group được thành lập từ những cầu thủ là cán bộ, công nhân viên đang công tác và làm việc tại các đơn vị thành viên như: Bắc Sơn Land, Bắc Sơn Technology, Bắc Sơn Invest, Bắc Sơn Office…., thông qua giải đấu các cầu thủ đã thể hiện được tinh thần chuyên môn cao, sự cầu tiến, đoàn kết vì một tập thể Bắc Sơn Group lớn mạnh


Trong trận khai mạc, đội Bắc Sơn Group đã xuất sắc thắng đội AsiaReal với tỷ số 3 – 0.


Ngay sau trận đấu với AsiaReal đội bóng Bắc Sơn Group tiếp tục bước vào trận đấu với đội CLB BĐS Hải Phòng. Đây là một đội bóng mạnh, vừa vô địch giải bóng đá các sàn BĐS Hải Phòng, nhưng bằng lối chơi hợp lý, gắn kết. Đội bóng của Bắc Sơn Group đã chiến thắng trước đội CLB BĐS Hải Phòng với tỷ số 2 – 0.


Ở trận đấu thứ 3 đội CLB BĐS Hải Phòng đã thắng đội AsiaReal với tỷ số 4-0. Kết thúc giải đấu Đội bóng Bắc Sơn Group đã xuất sắc đoạt chức vô địch giải đấu với hai trận toàn thắng.

 

Giải bóng đá giao hữu đã đã thành công tốt đẹp tạo nên không khí phấn khởi cho các cầu thủ và các cổ động viên, mang lại cho khán giả những pha ghi bàn thật ấn tượng cùng những tiếng vỗ tay, reo hò thật sảng khoái, tất cả như được bỏ lại sau lưng những phiền muộn, lo toan thường ngày… Những lời khen, tôn vinh và những bó hoa, phần quà dành tặng cho cầu thủ, đội bóng tài năng, ban tổ chức thật sự không chỉ có giá trị, là niềm vinh dự, tự hào đối với các Doanh nghiệp, doanh nhân Bất động sản đang kinh doanh sản xuất trên địa bàn Hà Nội – Hải Phòng mà còn là nguồn động viên cổ vũ tinh thần không thể thiếu để những người làm doanh nghiệp, nhà đầu tư bất động sản tự tin bản lĩnh vững bước trên những chặng đường gian nan phía trước.