Bắc Sơn Group – 10 năm trên hành trình vươn ra thế giới

Tháng 10/2020 trở nên đặc biệt hơn khi Bắc Sơn Group (10/10/2010 – 10/10/2020) tròn 10 tuổi trong hành trình đưa người Việt vươn ra thế giới.

Từ “0 có gì”….

Cách đây tròn một thập niên, tại châu Á, Việt Nam như một “vùng đất hứa” mới đối với các doanh nhân thế giới.

Khi đó, du học sinh, kiều bào Việt Nam cũng đồng loạt trở về với khát vọng được góp sứctrong công cuộc phát triển kinh tế đất nước. Và, Bắc Sơn Group được ra đời cũng từ giấc mơ của một người con xa xứ đã gần 10 năm – ông Lưu Minh Ngọc.

Làm gì và đóng góp được điều gì cho đất nước? luôn là câu hỏi đau đáu trong đầu người sáng lập công ty. Vốn liếng khi ấy chỉ là trí tuệ, những trải nghiệm thực tế trong quá trình sinh sống -làm việc tại châu Âu, tháng 10/2010 Sàn Giao Dịch Bất động sản Bắc Sơn Land thành lập chuyên tư vấn và tiếp thị bất động sản tại Hà Nội. Khi đó, nơi làm việc của Bắc Sơn Land chỉ là một văn phòng nhỏ nằm trên phố Trung Kính, cùng với 1 nhân viên bán thời gian và 2 thực tập sinh.

…đến “phủ sóng” toàn quốc và thế giới

Dù kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam gần như bằng 0 song với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 1 năm hoạt động, Bắc Sơn Land đã trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản năng động nhất Hà Nội thời bấy giờ.

Thành công bước đầu của Bắc Sơn Land chính là bước đệm vững chắc để Bắc Sơn Group tiến xa hơn. Những giấc mơ của người sáng lập cứ thế tiếp tục được hiện thực hoá trên nhiều lĩnh vực từ công nghệ, xuất nhập khẩu hàng hoá đến tư vấn đầu tư định cư quốc tế.

Các cột mốc đáng nhớ trong hành trình 10 năm của Bắc Sơn Group:

  • Năm 2010: Thành lập Sàn Giao Dịch Bất động sản Bắc Sơn Land chuyên tư vấn & tiếp thị bất động sản tại Hà Nội.
  • Năm 2011: Thành lập Bắc Sơn Office chuyên về giải pháp cho thuê văn phòng áp dụng công nghệ và Bắc Sơn Technology tập trung nghiên cứu các sản phẩm công nghệ Nano.
  • Năm 2012: Thành lập Bắc Sơn Investment chuyên về tư vấn đầu tư và phát triển bất động sản quốc tế.
  • Năm 2013: Thành lập Công ty TNHH thương mại Việt Hung chuyên xuất nhập khẩu hàng hoá giữa Việt Nam và châu Âu.
  • Năm 2015: Thành lập BSOP chuyên về tư vấn đầu tư và định cư quốc tế

Sự ra đời của BSOP như bước đột phá mới, “cánh tay nối dài” của Bắc Sơn Group với các nhà đầu tư Việt. Bởi với mục đích trở thành cầu nối cho các nhà đầu tư Việt Nam hội nhập cùng thế giới, trở thành công dân – doanh nhân toàn cầu. Giờ đây BSOP đang là công ty tư vấn đầu tư di trú có hệ thống văn phòng phủ sóng rộng nhất Việt Nam, hỗ trợ hàng trăm khách hàng đầu tư thành công với tỷ lệ hồ sơ đạt 100%.

Hiện tại, BSOP đã có 5 chi nhánh trong nước (Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh), 1 chi nhánh tại châu Âu (Bồ Đào Nha) cùng nhiều đại diện ở các quốc gia khác trên thế giới với hàng trăm nhân sự đang từng ngày thực hiện sứ mệnh và giấc mơ kết nối tương lai, nâng tầm người Việt.

Xuyên suốt quá trình 10 năm hoạt động và phát triển của Bắc Sơn Group, có 2 điều luôn luôn không thay đổi là: TẬN TÂM & ĐỔI MỚI.

Mỗi ngày, mỗi tháng chúng tôi luôn tạo ra một điều gì đó mới mẻ, một cột mốc mới để chinh phục, một sản phẩm mới được ra đời, một lối đi riêng trên thị trường. Chúng tôi luôn tự so sánh mình với chính mình chứ không phải ai khác, để thấy mình tiến bộ hơn chính mình mỗi ngày.

Với những gì đã và đang đạt được, chúng tôi tin rằng hành trình vươn ra thế giới của Bắc Sơn Group sẽ tiếp tục phát triển, bùng nổ trong những năm tới.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “10 NĂM VÀNG – MUÔN VÀN ƯU ĐÃI”

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01 – 30/10/2020

Qùa tặng:

–  Tặng ưu đãi lên tới 03 TỶ ĐỒNG khi đầu tư chương trình Thẻ xanh, Quốc tịch Síp

–  Tặng ưu đãi lên tới 01 TỶ ĐỒNG khi đầu tư chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

–  Tặng ưu đãi lên tới 100 TRIỆU ĐỒNG khi đầu tư chương trình Thẻ xanh Malta, Canada, Úc, Hungary…

Đăng ký nhận quà tặng TẠI ĐÂY